Bạn vẫn có thể xem radar ở chế độ khách. Đăng nhập để quản lý địa điểm, cài đặt và thông báo của mình.
Chỉ dùng GPS khi bạn bấm nút này; bạn có thể xóa vị trí bất cứ lúc nào.
Các thiết lập này được lưu cho tài khoản quản trị này.
Không thể hoàn tác. Báo cáo mới nhất sẽ bị xóa; lịch sử còn lại tự hết hạn trong tối đa 48 giờ.